เครื่องดื่มสมุนไพรล้างพิษ

สูตรเครื่องดื่มสมุนไพร “วารีพฤษาล้างพิษในเลือดและลำไส้”

อ่านต่อ


กานพลู

39 ประโยชน์เด็ดจาก กานพลู

อ่านต่อ


สมุนไพรลดความดันโลหิต

ปัจจุบันมีคนป่วยด้วยโรคความดันโลหิตสูงจำนวนมาก ซึ่งนอกจากการรักษาด้วยการรับประทานยาแล้ว การรับประทานอาหาร และการใช้สมุนไพรบางชนิดก็ช่วยให้ความดันโลหิตที่เคยสูงลดลงได้ ซึ่งสมุนไพรไทยรักษาความดันโลหิตสูงนั้นมีอะไรบ้าง และสามารถนำมารับประทานกันได้อย่างไร ไปดูกันเลย

อ่านต่อ


7สมุนไพรโตไว

เหล่าพ่อบ้านแม่บ้านที่ชอบทำอาหาร คงอยากปลูกผักหรือสมุนไพรไว้รับประทานเอง เพื่อเวลาใช้จะได้หยิบง่าย สด ปลอดภัย และนำมาปรุงอาหารได้ทันที จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

อ่านต่อ


บำรุงหัวใจ

แอปเปิ้ล นอกจากจะเป็นผลไม้ยอดฮิตที่ไว้รับประทานช่วงลดน้ำหนักแล้ว แอปเปิ้ลยังอุดมไปด้วยวิตามิน เกลือแร่และสารอาหารที่มีประโยชน์

อ่านต่อ


พุงสลาย

การมีรูปร่างที่ดี ใส่เสื้อผ้าได้สวยงาม คือสิ่งที่ทุกคนใฝ่ฝัน วันนี้เรามีสมุนไพรที่ช่วยลดน้ำหนักมานำเสนอกันค่ะ นั่นก็คือ

“ลูกสำรอง”

อ่านต่อ


avocadoo

รู้หรือไม่คะว่า “อะโวคาโด” ประกอบไปด้วยวิตามิน และ แร่ธาตุ ที่เป็นประโยชน์แก่ร่างกายมากมาย

อ่านต่อ


น้ำดอกเกลือ

หลายคนสงสัย และยังไม่เข้าใจว่า

น้ำดอกเกลือ คืออะไร ดียังไง แตกต่างจาก น้ำเกลือทั่วไปอย่างไร

มาหาคำตอบกันได้เลย>>>>>

อ่านต่อ


600-1

ประโยชน์ของน้ำผึ้ง นอกจากจะช่วยในเรื่องของผิวพรรณแล้ว ยังช่วยในเรื่องสุขภาพร่างกายได้อีกด้วย เพราะน้ำผึ้งแท้จะผลิตจากตัวผึ้งที่ช่วยกันค่อยๆ เก็บกักน้ำหวานจากพืชพรรณดอกไม้ที่มาจากธรรมชาติล้วนๆ ซึ่งมีคุณประโยชน์ต่อร่างกายและผิวพรรณที่ดีมาก และวันนี้เราจะนำ ประโยชน์ของน้ำผึ้ง และ สรรพคุณของน้ำผึ้ง มามอบแด่ท่านผู้รักในสุขภาพ

อ่านต่อ


1305471834

คนรักสุขภาพระดับมือโปรทราบกันดีว่า สีสันในผลไม้ให้ประโยขน์ต่อสุขภาพนานาประการ เมื่อคิดถึงผลไม้สีสันสดใส หลายคนคิดถึงเบอร์รี่สีสวย แต่ครั้นจะหากินสดๆ กลับไม่ง่ายนัก

อ่านต่อ


fruits000-1

ผลไม้เนื้อฉ่ำน้ำ รสหวาน มีทั้งสีเขียวและสีเหลือง บางพันธุ์มีลวดลายบนเปลือก แบ่งออกได้หลายพันธุ์ เช่น แตงโมจินตหรา ผลยาว เปลือกเขียวเข้ม มีลาย เนื้อสีแดง แตงโมตอร์ปิโด ลูกรีกว่าพันธุ์จินตหรา แตงโมกินรี ผลกลม เนื้อแดง แตงโมน้ำผึ้ง ผลกลม เนื้อเหลือง แตงโมไดอานา เปลือกเหลือง เนื้อสีแดง แตงโมจิ๋ว ผลขนาดเท่ากำปั้น เนื้อเหลือง เป็นต้น นิยมกินเป็นผลไม้สด ทำเป็นน้ำผลไม้

อ่านต่อ


herbal-extracts-1

” น้ำมันงาและมะกรูด ”
ใช้หมักผม ทำให้ผมดำ และงดงาม ไม่แห้ง ทำได้โดยผสมน้ำมันงา 1-2 ช้อนโต๊ะ กับน้ำมะกรูด โดยใช้น้ำคั้นจากผลมะกรูดสด 2-3 ผล ทำแล้วใช้หมดในครั้งเดียว

อ่านต่อ


Henna03

การหมักเฮนน่าทิ้งไว้บนศีรษะเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้สารสำคัญตกผลึกและทำหน้าที่ได้สมบูรณ์ ส่วนการจะย้อมผมให้เสร็จเร็วทันใจในเวลาอันสั้นยังคงต้องพึ่งเคมีเท่านั้น

อ่านต่อ


coffee-300x225

เราได้นำเอาเกร็ดน่ารู้ที่เกี่ยวกับสรรพคุณของเมล็ดกาแฟและประโยชน์ของเมล็ดกาแฟมาฝากคอกาแฟทั้งหลายให้ได้รู้กันครับ เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะเคยดื่มกาแฟกันใช่ไหมครับ และก็เชื่อว่ายังมีอีกหลายคนที่ดื่มกาแฟบ่อยๆ จนถึงขั้นติดกาแฟเลย ก็อย่างว่าแหละข้อดีของกาแฟที่เรารู้กันก็คือถ้าดื่มกาแฟแล้วจะไม่ง่วง แต่วันนี้คอกาแฟทั้งหลายต้องตั้งใจฟังเป็นพิเศษเพราะว่าวันนี้เราได้นำเอา สรรพคุณของเมล็ดกาแฟ และ ประโยชน์ของเมล็ดกาแฟ มาบอกกันครับ สรรพคุณของเมล็ดกาแฟ และประโยชน์ของเมล็ดกาแฟ ไม่ใช่แค่จะทำให้กาแฟสดใหม่ หอมอร่อยแค่นั้นนะครับ

อ่านต่อ


ผู้สนับสนุนเพลงมะมาเฮิร์บ99