บทความในหมวดหมู่นี้


รียน ท่านผู้มีอุปการคุณทุกท่าน อาจารย์ฉันทมน พูลนิล (อ.แม่) ซึ่งเป็นผู้คิดค้นสูตรตัวยามะมาเป็นคนแรก และเป็นผู้เดียวในประเทศไทย ขอแจ้งให้ทุกท่านทราบว่า เนื่องด้วยมีการเปลี่ยนแปลงภายใน ทำให้ ณ.ปัจจุบัน อ.ฉันทมน พูลนิล (อ.แม่) ได้จัดตั้งบริษัทฯ และเปลี่ยนแปลงแบรนด์ใหม่ โดยใช้ชื่อว่า “มะมา เฮิร์บ” อาจารย์ฉันทมน พูลนิล (อ.แม่) จะไม่รับผิดชอบในผลิตภัณฑ์ และการบริการทุกอย่างที่ใช้ชื่อ “มะมาสมุนไพร” หรืออะไรก็ตามที่เกิดจาก “มะมาสมุนไพร” โดยเด็ดขาด และขอเรียนให้ท่านผู้มีอุปการคุณทุกท่านทราบว่า “มะมา เฮิร์บ” เป็นของอาจารย์ฉันทมน พูลนิล (อ.แม่) และต้องมีโลโก้เป็นรูปลายเส้นใบหน้า อ.แม่ พร้อมทั้งลายเซ็นต์กำกับที่รูป เท่านั้น จึงจะเป็นของแท้

อ่านต่อ


mamma1

บริษัท มะมา เฮิร์บ (๙๙) จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจผลิตและจำหน่ายสมุนไพรดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ ภายใต้แบรนด์ “มะมา เฮิร์บ” (Mamma Herb) สมุนไพรธรรมชาติ ล่าสุดจัดงานแถลงข่าว“มะมา เฮิร์บ ภูมิปัญญาไทยก้าวไกลสู่สากล”เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำ พร้อมเตรียมขยายฐานสู่ตลาดโลก ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซา

อ่านต่อ


LogoMamma001-1

เรียน ท่านผู้มีอุปการคุณทุกท่าน อาจารย์ฉันทมน พูลนิล (อ.แม่) ซึ่งเป็นผู้คิดค้นสูตรตัวยามะมาเป็นคนแรก และเป็นผู้เดียวในประเทศไทย ขอแจ้งให้ทุกท่านทราบว่า เนื่องด้วยมีการเปลี่ยนแปลงภายใน ทำให้ ณ.ปัจจุบัน อ.ฉันทมน พูลนิล (อ.แม่) ได้จัดตั้งบริษัทฯ และเปลี่ยนแปลงแบรนด์ใหม่ โดยใช้ชื่อว่า “มะมา เฮิร์บ”อาจารย์ฉันทมน พูลนิล (อ.แม่) จะไม่รับผิดชอบในผลิตภัณฑ์ และการบริการทุกอย่างที่ใช้ชื่อ “มะมาสมุนไพร” หรืออะไรก็ตามที่เกิดจาก “มะมาสมุนไพร” โดยเด็ดขาด

อ่านต่อ


1697675

เรียน ท่านผู้มีอุปการคุณ / ศูนย์มะมาเฮิร์บ ทุกท่าน เนื่องจากหมายเลขโทรศัพท์ […]

อ่านต่อ


ขณะนี้ อ.ฉันทมน พูลนิล (ผู้ก่อตั้ง มะมาสมุนไพร) ได้เปิดบริการเว็บไซต์ใหม่ โ […]

อ่านต่อ


ตอนนี้มะมาเฮิร์บได้เปิดบริการเว็บไซต์ใหม่แล้วครับ ลูกค้าสามารถเข้ามาติดตามอัพเดทความเคลื่อนไหวของเว็บไซต์ได้ และสามารถสมัครสมาชิกเพื่อสั่งซื้อสินก็ได้ครับผม หากท่านมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามมะมาเฮิร์บ ท่านสามารถติดต่อทีมงานเราได้ตลอดเวลาทางอีเมลล์ หรือจะสอบถามผ่านเบอร์โทรศัพท์ก็ได้เช่นเเดียวกัน

อ่านต่อ


ผู้สนับสนุนเพลงมะมาเฮิร์บ99